Thế hệ Z đang trở thành những nhà lãnh đạo, nhà sáng tạo, giáo viên, chính trị gia, nhà báo và nhiều vị trí khác trong xã hội. Vậy người sẽ thừa kế thế giới này nhìn nhận hiện trạng của nó như thế nào? Nếu bạn từng tò mò về những gì thế hệ Z nghĩ về môi trường, trí tuệ nhân tạo, phương tiện truyền thông xã hội, quá trình trở thành người trưởng thành và cách thể hiện lòng tốt, đây chính là nơi bạn đến. 10 bạn thực tập mùa hè năm 2023 đã tạo ra một loạt năm video chi tiết về suy nghĩ, sự thất vọng, suy ngẫm, quyết tâm và hy vọng của những người trẻ.

YouTube video

Tương lai sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi trí tuệ nhân tạo

Bạn không thể lướt qua một trang web nào ngày nay mà không thấy một tiêu đề về Trí tuệ Nhân tạo. Thế hệ này đang sử dụng nó như thế nào? Lợi ích và hậu quả của nó là gì? Và cái tiếp theo trong hiện tượng phát triển nhanh chóng này là gì? Video của Trey Andrews và Antonio Beltran.

YouTube video

Trưởng thành

Thế hệ Z có cảm giác đã được chuẩn bị đầy đủ cho đời adult chưa? Cha mẹ, giáo viên và đại học đều giúp hướng dẫn lãnh đạo của ngày mai, nhưng nhiều điều học hỏi từ các kinh nghiệm như công việc đầu tiên hoặc khoản lương đầu tiên. Video của Kiva Bank và Gerard Villemenay.

YouTube video

Tiêu thụ thế giới

Từ TikTok, Twitter và Instagram đến sách và báo giấy truyền thống, người trẻ không thiếu phương tiện truyền thông. Họ sử dụng chúng như thế nào? Và thường xuyên sử dụng bao lâu? Họ nhận tin tức từ đâu? Thế hệ Z chia sẻ thời gian sử dụng màn hình của họ. Video của Avary Amaral và Rachel Wachman.

YouTube video

Trái đất chúng ta sống trên đó

Thưởng thức một ngày hè không còn được coi là điều đương nhiên nữa. Mối quan hệ không lành mạnh của thế giới với mẹ thiên nhiên đã bước vào vùng nguy hiểm, và nó đang ảnh hưởng đến thế hệ Z theo những cách độc đáo. Có hy vọng giữa những người trẻ rằng vẫn còn đủ thời gian. Video của Diogo Fernandes Tavares và Anna Brenner.

YouTube video

Tìm thấy lòng tử tế

Rượu race, giới tính, tôn giáo và tình dục là những chủ đề nóng được thống trị trong thời đại hiện tại. Sự căm hờn dường như đã chiếm lĩnh thái độ chấp nhận. Thế hệ Z phản ánh về quá trình lớn lên, những trải nghiệm cá nhân và hy vọng chung rằng lòng tử tế sẽ một ngày trở lại. Video của Roxanne Hepburn và Lilly Lafleur.

Gặp gỡ các thực tập sinh mùa hè 2023 của New Bedford Light

Đây là những gì những tài năng sáng tạo đằng sau Gen Z on Gen Z muốn nói về bản thân và dự án của họ.

Avary Amaral

Trey Andrews

Kiva Bank

Antonio Beltran

Anna Brenner

Đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi

Nhận những câu chuyện tin tức chi tiết và phủ sóng văn hóa & nghệ thuật từ New Bedford trong hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Ủng hộ tin tức địa phương

Hãy quyên góp ngay hôm nay để giữ cho Ánh Sáng sáng mãi. Là một tổ chức phi lợi nhuận không có chi phí đăng nhập, chúng tôi phụ thuộc vào sự đóng góp của độc giả để tài trợ cho công việc phóng viên chất lượng cao của chúng tôi.

New Bedford Light là một Tổ Chức Quyền Lợi Nhân Dân xác định bởi IRS 501(c)(3); tất cả quà tặng đều được khấu trừ thuế. Số chứng minh của chúng tôi là 86-2407296.